เกี่ยวกับ ผู้เขียน

ตำแหน่งและประวัติการทำงาน

สรวิชญ์ ธนพัฒน์ปัญญาพนต์

สรวิชญ์ ธนพัฒน์ปัญญาพนต์ (Editor in Chief of UFABET) ดำรงตำแหน่งหน้าที่บรรณาธิการ PERKINHOMEHARDWARE ทำหน้าที่ดูแลข้อมูลและเป็นผู้จัดการในด้านการตลาดทั้งหมดของบริษัททั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ

2012-2020 PERKINHOMEHARDWARE

2020-ปัจจุบัน UFABET PERKINHOMEHARDWARE

การศึกษา

  • ปริญญาตรีมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ : สาขาคณะนิติศาสตร์บัณฑิต (เกียรตินิยมอันดับ1) หลักสูตรนิติศาสตร์บัณฑิต สาขาวิชากฎหมายธุรกิจ (หลักสูตรนานาชาติ)
  • ปริญญาโท มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ :สาขาศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาภาษาศาสตร์

ข้อมูลและประวัติโดยสังเขป

สรวิชญ์ ธนพัฒน์ปัญญาพนต์ เป็นคนที่มีใจรักในงานเขียนตั้งแต่เป็นเด็กอยู่แล้ว นอกจากนี้เขายังชื่นชอบอ่านหนังสือข่าวทางกีฬาฟุตบอลและข่าวกีฬาอื่น ๆ อย่างสม่ำเสมอ และเขาเป็นคนที่เก็บสะสมหนังสือพิมพ์และนิตยสารจำนวนมาก โดยเขามีหลายร้อยเล่มในคลังหนังสือของตัวเอง นอกจากการอ่านหนังสือที่เกี่ยวกับฟุตบอล เขายังรักการดูฟุตบอลอย่างมาก ฟุตบอลเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตและจิตใจของเขาอย่างไม่แพ้กัน เขาสามารถจดจำรายชื่อของนักเตะที่อยู่ในทีมต่างๆได้อย่างแม่นยำ เป็นเครื่องมือที่ช่วยให้เขาสามารถเชื่อมต่อกับความสนใจและความรู้ที่เขามีต่อฟุตบอลได้เป็นอย่างดี

จนกระทั่งเขาได้เรียนรู้ข้อมูลอย่างละเอียดเกี่ยวกับนักฟุตบอลมากมาย ไม่ว่าจะเป็นนักเตะที่มีชื่อเสียงหรือนักเตะที่ไม่มีชื่อเสียงเท่าไหร่ เขาได้รวบรวมข้อมูลอย่างดีเพื่อพูดถึงนักเตะชื่อดังเช่น Cristiano Ronaldo, Lionel Messi, Kylian Mbappe, และ Erling Haaland ซึ่งเป็นนักเตะที่เขาชื่นชอบและศึกษาเป็นอย่างละเอียด ข้อมูลที่เขามีเกี่ยวกับพวกเขานั้นเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับชีวิตส่วนตัวหรือผลงานที่ต่างสร้างสรรค์ในสนาม เขาได้เรียนรู้เกี่ยวกับพวกเขาจนเป็นอย่างดีจนถึงขั้นที่มีผู้สนใจและติดตามงานเขียนของเขาอย่างมาก

ความรักและความหลงใหลในฟุตบอลนำเขาเส้นทางสู่การเป็นนักเขียนระดับต้นของประเทศไทย ซึ่งเขาได้รับรางวัลในการเขียนเกี่ยวกับฟุตบอลมากมาย พูดถึงชื่อของเขานั้นทุกคนในวงการข่าวกีฬาฟุตบอลไม่สามารถไม่รู้จักเขาได้ เขามีความสามารถในการใช้ตัวอักษรและเทคนิคการใช้คำภาษาที่น่าสนใจ เป็นเหตุผลที่ทำให้เขาเป็นนักเขียนที่ยากใครจะเทียบเท่าในประเทศไทย

จุดเปลี่ยน

เขาเก็บความรู้ทักษะและประสบการณ์ในงานข่าวกีฬาฟุตบอลมาเป็นเวลา 8 ปี และศึกษาต่อปริญญาโท สาขาศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาภาษาศาสตร์ นอกจากนี้ยังมีการทำงานวิจัยที่ได้รับความสนใจ ทำให้เขาได้รับโอกาสเข้าร่วมในการพัฒนาและสนับสนุนระบบเว็บพนันออนไลน์ UFABET และไม่ได้เสียโอกาสนี้หากผู้ให้โอกาสมีความคาดหวัง

เขาเขียนบทความที่มีประโยชน์ ใช้ภาษาที่เรียบง่ายและอธิบายการใช้งานได้อย่างชัดเจน สิ่งเหล่านี้ทำให้เขาเป็นชื่อที่รู้จักและได้รับความเชื่อถือจากผู้ใช้บริการ ในอนาคตเขามีความตั้งใจที่จะส่งเสริมธุรกิจให้เป็นที่นิยมและยกระดับให้เป็นผู้แข่งขันในภูมิภาคเอเชียกับผู้ให้บริการอื่น ๆ

ติดต่อ

ช่องทางการติดต่อ สรวิชญ์ ธนพัฒน์ปัญญาพนต์

ข้อการมูลติดต่อ [email protected]